CÀ PHÊ
AI CŨNG MỞ

Cà phê ai cũng mở quán được. Bởi việc mở và làm chủ một quán cà phê vô cùng đơn giản. Phần lớn các mô hình khởi nghiệp mà mọi người thường chọn, nghĩ tới là mở quán cà phê.

CHỈ 20/80
THÀNH CÔNG

Việc mở quán cà phê đơn giản, và việc đóng cửa cũng diễn ra nhanh chóng. Mở quán chỉ là bắt đầu, việc vận hành để tồn tại và phát triển cần phải có kế hoạch, chiến lược hành động, nguồn lực, nhân lực,..

CHUYỂN ĐỔI
MÔ HÌNH

Bạn có đang gặp phải các vấn đề về quán của mình? VUI COFFEE sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi sang hệ thống nhận diện chuỗi VUI COFFEE.

CÀ PHÊ
NHƯỢNG QUYỀN

Đầu tư mở quán theo hình thức nhượng quyền. Đây là cách mang lại hiệu quả nhanh. Bạn sử dụng thương hiệu được bảo hộ. Và mục tiêu cuối cùng là bao lâu hoàn vốn, tỷ suất sinh lời cao hay thấp, dòng tiền ổn định,..?

Nhượng quyền cà phê mô hình quán 2 mặt tiền với nội thất đầy đủ

ĐẦU TƯ
NHƯỢNG QUYỀN

Nhượng quyền cà phê mô hình quán của VUI COFFEE
Nhượng quyền cà phê mô hình quán 2 mặt tiền

SỨ MỆNH
PHỤC VỤ

Thức uống đa dạng, không gian thoáng mát, không khi vui vẽ, thân thiện, nhiệt tình, mang đến khách hàng trải nghiệm vui,… là sứ mệnh, đặc trưng của chuỗi cà phê nhượng quyền VUI COFFEE.

CÀ PHÊ 4.1

Chuẩn gu cà phê manh, đủ làm thức tỉnh. Khởi đầu một ngày mới bận rộn với ly Cà phê Vui. Bạn được nạp đầy năng lượng, tỉnh táo, sảng khoái hơn bao giờ.

 • THƠM TỰ NHIÊN
  Cà phê 4.1 có hương thơm tự nhiên.
 • CHẤT LƯỢNG CAO
  Cà phê 4.1 chọ trái chín 100%
 • CÓ SÀN LỌC
  Cà phê 4.1 có sàn lọc, phân loại
 • RANG CHUẨN GU
  Cà phê 4.1 được rang chuẩn gu mạnh
.
.
.
.
.
.

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

  Home