Tư vấn mở quán cà phê TakeAway_en

Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê "Take Away", "Cà PhêSạch”

- Đào Tạo (Training) cách chế biến các thức uống Nóng & Lạnh như (Frappuccino, Iced Blended, Yogurt, Soda…) cho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình hay đơn giản là thêm vào menu của quán mình những món thức uống đang "Hot" nhất trên thị trường hiện nay.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh theo mô hình “Take Away” hay “Cà Phê Sạch”, hoặc đơn giản chỉ muốn thêm vào menu của cửa hàng mình một thức uống mới, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua : Hotline: 0908 36 46 88 (Anh Long) | 09 0707 8484 (Chị Yến). Địa chỉ: 58 Giải Phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bạn đang có ý định kinh doanh về lĩnh vực cà phê, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc : 

1. Đầu tư bao nhiêu kinh phí?

2. Mặt bằng như thế nào? Gía thuê bao nhiêu?

3. Doanh thu, Lợi nhuận bao nhiêu?

4. Trang thiết bị thế nào?

5. Tuyển dụng và quản lý nhân viên?

6. Nguyên, vật liệu mua ở đâu?

7. Dạy tay nghề nhân viên....?

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh

+ Bạn muốn kinh doanh và bạn sẽ là một chủ nhân của một quán đúng theo mô hình Cà phê mang đi (Take Away, To Go) hay mô hình cà  phê cóc (Cà Phê Sạch, Nguyên Chất).

+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, chúng tôi sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.

+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất...).

+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đào tạo nhân viên và chuyển giao trọn bộ tài liệu quản lý cho bạn.

News others