Thức tỉnh đam mê

 

Chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm làm THỨC TỈNH ĐAM MÊ về một gu cà phê vốn dĩ đã mất. Đam mê là cội nguồn của sáng tạo và làm Thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mỗi chúng ta.

Định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi đã tìm thấy ở UTZ những điểm tương đồng. Bởi UTZ nổi tiếng là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trên quy mô toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo, cấp chứng chỉ canh tác và sản xuất bền vững: sản xuất chuyên nghiệp, tăng năng xuất, giảm chi phí, kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nghiêm ngặt trong bảo vệ môi trường và đảm bảo an sinh phúc lợi cho người trồng cà phê.

Với UTZ, rang xay cà phê bền vững là để đảm bảo khả năng truy nguyên nguồn gốc sản phẩm. Dựa vào ngày sản xuất, bạn có thể biết được cụ thể cà phê mình đang dùng được trồng do ai, từ đâu và quá trình sản xuất như thế nào.

Giờ đây chúng tôi tự hào là công ty rang xay cà phê được UTZ cấp chứng chỉ đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm không sử dụng thêm bất cứ loại hóa chất, phụ gia và tạp chất nào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự kết hợp hài hoà giữa Đam mê và Kinh nghiệm rang truyền thống để tạo ra những sản phẩm giữ được hương vị tự nhiên của cà phê. MẠNH MẼ và TÁO BẠO khi cung cấp cho thị trường dòng cà phê nguyên chất giúp người tiêu dùng an tâm hơn cho sức khoẻ của mình.

Đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình. Bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng từ từng hạt cà phê, làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên và để bạn trải nghiệm cuộc bình yên, bền vững mỗi ngày.

Các tin khác