NHƯỢNG QUYỀN CHUỖI QUÁN

Nhượng quyền mô hình mở quán cà phê nguyên chất và sạch mang thương hiệu Cà phê Cư Bao với chi phí đầu tư thấp và lợi nhuận hấp dẫn. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A-Z từ khâu giúp chọn mặt bằng, thiết kế, thi công, quảng cáo, đào tạo,...và hướng dẫn tận tình trước khi bàn giao quán. Sau khi khai trương, chúng tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

 

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Trung bình chi phí trọn gói cho một quán với diện tích 30-40m2 khoảng 55 triệu đồng tại TP.HCM, các tỉnh khác là 65 triệu (diện tích lớn hơn sẽ tính thêm các phần phát sinh chi tiết, diện tích nhỏ hơn chi phí sẽ giãm). Bạn sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền này. Chúng tôi sẽ trang trí và trang bị tất cả các dụng cụ liên quan.

 

Ngoài việc tận dụng sức mạnh hiện có của thương hiệu Cư Bao. Chúng tôi còn tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể lên đến 70-80 triệu. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

 

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

 

Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng. Tuy nhiên, bạn phải cam kết bán duy nhất loại cà phê nguyên chất mang tên thương hiệu Cư Bao và tuân theo quy định bản sắc của chuỗi quán Cà Phê Cư Bao.

Xem chi tiết Cẩm Nang Nhượng Quyền.

Các tin khác