NHÀ CUNG CẤP
VUI COFFEE

Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ, mà bạn còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển và thành công của chúng tôi. Chúng ta cùng nhau xây dựng một mối quan hệ chân thành, hợp tác lâu dài và tương trợ, điều đó sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và tạo nên sự bền vững trong kinh doanh.

......

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Việc hợp tác bền vững đòi hỏi một số giá trị cốt lõi để xây dựng và duy trì một mối quan hệ thành công và lâu dài. Chúng ta cùng hướng tới sự phát triển bền vững của đôi bên.

EST

2012

Nhượng quyền cà phê VUI COFFEE nhân viên

TIÊU CHÍ BỀN VỮNG

Tiêu chí xây dựng một mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy và tương trợ, góp phần vào sự thành công và phát triển của cả hai bên.

  • Chất lượng sản phẩm/hàng hóa Chất lượng sản phẩm/hàng hóa là yếu tố quan trọng nhất khi chọn nhà cung cấp. Sản phẩm/hàng hóa phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao và tuân thủ các quy định và yêu cầu cần thiết. Đảm bảo rằng nhà cung cấp có khả năng cung cấp chất lượng ổn định và đáng tin cậy.
  • Đáng tin cậy và thời gian giao hàng Nhà cung cấp phải có khả năng cung cấp hàng hóa đúng hẹn và đảm bảo tính đáng tin cậy trong quá trình giao hàng. Thời gian giao hàng phải được tuân thủ và nhà cung cấp cần thông báo kịp thời về bất kỳ sự cố hoặc thay đổi nào trong lịch trình.
  • Giá cả hợp lý Một nhà cung cấp bền vững cần cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh. Tuy nhiên, giá cả không nên là yếu tố quyết định duy nhất. Đảm bảo rằng giá cả phù hợp với chất lượng của sản phẩm/hàng hóa và dịch vụ
  • Tuân thủ quy tắc đạo đức và môi trường Nhà cung cấp cần tuân thủ các quy tắc đạo đức và pháp luật, bao gồm việc đảm bảo quyền lao động công bằng và không sử dụng lao động trẻ em. Họ cũng cần có cam kết với việc bảo vệ môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững
  • Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng Một nhà cung cấp bền vững phải cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt. Họ nên có khả năng giúp đỡ và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm/hàng hóa và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu hỗ trợ sau bán hàng
  • Hợp tác và tương trợ Mối quan hệ với nhà cung cấp cần dựa trên sự hợp tác và tương trợ. Nhà cung cấp phải có sẵn lòng lắng nghe và hiểu nhu cầu của doanh nghiệp. Họ nên sẵn lòng hỗ trợ trong việc tìm kiếm giải pháp tối ưu và đề xuất các cải tiến để cùng nhau phát triển

CHUỖI GIÁ TRỊ

Tiêu chí đối tác bên vững, chúng ta cùng làm nên sự phát triển của chuỗi VUI COFFEE, cùng chia sẽ các giá trị đạt được cho các bên, hướng tới tương lai phát triển bền vững cho cả hệ thống.

NHẬN DIỆN

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN

12

Tuổi đời

136892

Số kg / năm

65700

Số ly / ngày

373

Số đại lý

KHO HÀNG

SẢN PHẨM

Bạn có thể dễ dàng mua Cà phê Vui. Vào xem trực tuyến và chọn sản phẩm phù hợp với gu của minh. Hệ thống sẽ nhận đơn và giao tận nơi cho bạn một cách nhanh chống nhất có thể.

Home