Lễ hội cà phê 2015

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuật lần thứ V là cơ hội để Cà Phê Cư Bao khẳng định thương hiệu bền vững với sản phẩm cà phê nguyên chất sử dụng 100% hạt cà phê đạt chuẩn UTZ được rang xay đóng gói theo tiêu chuẩn UTZ cho người tiêu dùng.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ V- năm 2015 dự kiến được tổ chức từ ngày 8/3 đến ngày 12/3/2015 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Chương trình khai mạc, Chương trình Carnaval, Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê, Hội thi pha chế cà phê của Lễ hội và đề xuất một số nội dung chính cho các chương trình như:

  • Chương trình khai mạc có chủ đề “Hào khí đất Bazan – Cà phê Buôn Ma Thuột”;
  • Chương trình Carnaval có chủ đề “Hành trình cà phê Buôn Ma Thuột về đất Chín Rồng”;
  • Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê
  • Hội thi pha chế cà phê dự kiến mở rộng thành phần thí sinh tham gia rộng khắp cả nước và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Trong đó chương trình Hội chợ – Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 750 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia, với các sản phẩm chủ yếu về cà phê và liên quan đến cà phê như nhóm sản phẩm cà phê nhân, cà phê chế biến, các loại giống cây cà phê, mô hình chăm sóc cây cà phê, các dây chuyền công nghệ, máy móc và thiết bị chế biến cà phê…

Các tin khác