ĐỒNG ĐỘI
VUI COFFEE

Bạn đam mê với cà phê, trải nghiệm một môi trường làm việc thú vị và đầy năng động. Nếu bạn mong muốn tham gia vào một công ty đang phát triển và có tiềm năng, thì công ty Cà phê Vui chính là nơi dành cho bạn

CƠ HỘI
TRẢI NGHIỆM

Môi trường năng động, thân thiện, là cơ hội học tập và trải nghiệm lý tưởng dành cho các bạn. Các bạn được đào tạo kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm chuyên biệt nghành cà phê bài bản tại Học Viện VUI COFFEE. Môi trường làm việc thực tế tại hệ thống chuỗi VUI COFFEE.

 

EST

2012

Nhượng quyền cà phê VUI COFFEE nhân viên

YÊU CẦU
NHƯỢNG QUYỀN

Có tư duy kinh doanh và kinh nghiệm quản lý. Có khả năng tài chính đủ để đầu tư và vận hành cửa hàng. Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của VUI COFFEE về sản phẩm, dịch vụ, marketing và quản lý. Đảm bảo chất lượng và giữ vững uy tín của thương hiệu VUI COFFEE

  • Quảng cáo và Marketing Quy định về các hoạt động quảng cáo và marketing để đảm bảo nhãn hiệu của công ty được quảng bá đúng cách. Đối tác nhượng quyền phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn này.
  • Quản lý và giám sát cửa hàng Quy định về việc giám sát và quản lý hoạt động của các cửa hàng nhượng quyền để đảm bảo tuân thủ các quy định của công ty và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  • Sản phẩm và dịch vụ Đối tác nhượng quyền phải sử dụng nguyên liệu và sản phẩm đúng chuẩn của VUI COFFEE. Các cửa hàng phải cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu bởi VUI COFFEE.
  • Điều kiện mở cửa hàng Đối tác nhượng quyền phải tuân thủ các quy định về vị trí, thiết kế và trang thiết bị cửa hàng của công ty.
  • Điểm nhấn bán hàng Thương hiệu VUI COFFEE đã được khẳng định và được yêu thích bởi người tiêu dùng. Hỗ trợ đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp của VUI COFFEE giúp đối tác nhượng quyền phát triển cửa hàng hiệu quả. Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ và đa dạng giúp đối tác nhượng quyền giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả kinh doanh.
  • Thời hạn và điều kiện kết thúc hợp đồng Thời hạn hợp đồng và các điều kiện gia hạn. Điều kiện chấm dứt hợp đồng và các khoản phí phát sinh khi đối tác nhượng quyền muốn chấm dứt hợp đồng.

NHẬN DIỆN

CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN

12

Tuổi đời

136900

Số kg / năm

657000

Số ly / ngày

373

Số đại lý

KHO HÀNG

SẢN PHẨM

Bạn có thể dễ dàng mua Cà phê Vui. Vào xem trực tuyến và chọn sản phẩm phù hợp với gu của minh. Hệ thống sẽ nhận đơn và giao tận nơi cho bạn một cách nhanh chống nhất có thể.

Home