CUNG CẤP CÀ PHÊ

Thời điểm hiện tại, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cà phê bẩn gây ra đối với sức khỏe con người, đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất và sạch đang lên ngôi.

Nếu bạn:

- Đang có quán cafe rang xay mang đi và không hài lòng với chất lượng nguồn cung cấp cà phê hiện tại

- Hoặc bạn đang có quán cà phê phục vụ cà phê pha truyền thống và có ý định chuyển qua sử dụng cà phê nguyên chất cho quán

- Hoặc bạn chuẩn bị mở quán và đang cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp cà phê hạt rang xay cho quán của mình, 

Hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp cà phê bởi vì:

Sai lầm phổ biến nhất mà nhiều quán mắc phải đó là lựa chon nơi cà phê hạt rang xay có giá rẻ nhất (rất dễ để tìm thấy trên google). Cà phê hạt nguyên chất sau khi rang mà giá thành quá rẽ thì chắc chắn cà phê đó có thể đã được pha tạp bắp và đậu nàng rang kèm theo các tạp chất và hương liệu khác để giảm chi phí.

Bạn hãy lựa chọn nơi có chất lượng cà phê nguyên chất ổn nhất, sạch nhất với giá thành hợp lý, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê cung cấp cho quán của bạn là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc khách hàng có muốn đến quán cà phê nguyên chất của bạn uống tiếp hay không? Chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cấp cà phê là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng của bạn.

 

cung-cap-ca-phe-nguyen-chat

 

Bạn hãy dùng thử qua một lần cà phê nguyên chất Cư Bao?

Chúng tôi là công ty cà phê đầu tiên tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn UTZ toàn cầu ở khâu rang xay với khả năng truy nguyên nguồn gốc, đến với khách hàng qua chuỗi quán nhượng quyền và kênh đại lý. Chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt, cà phê bột rang xay nguyên chất, sạch, đạt tiêu chuẩn UTZ cho các quán. Sản phẩm của chúng tôi khác với nhiều loại cà phê nguyên chất khác, cà phê của chúng tôi có các điểm mạnh quan trọng sau đây:

- Nguyên chất 100% - đảm bảo không pha trộn bất cứ thứ gì

- Một kg cà phê nguyên chất của chúng tôi có thể pha được 60 ly (chắc chắn các loại cà phê pha tạp khác không thể pha được ở mức định lượng này - bạn có thể dễ dàng để kiểm chứng việc này)

- Cà phê sạch đạt được chứng nhận UTZ toàn cầu ở khâu rang xay, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

- Lầu đầu tiên tại VN, khách hàng có thể dựa trên bao bì một sản phẩm cà phê để truy nguyên ra nguồn gốc sản phẩm được trồng tại đâu,..tại địa chỉ http://utzcertified.org/cubaocoffee

- Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang vì được rang bằng máy rang hiện đại

- Cà phê nguyên chất ngon bởi chất lượng nguồn nguyên liệu, cùng kinh nghiệm và bí quyết rang truyền thống

- Giá thành hợp lý

- Thường xuyên có các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn 

Lấy phát triển bền vững là trọng tâm cho mọi hoạt động, sản phẩm của chúng tôi được trồng, thu hoạch, bảo quản, rang xay và đóng gói theo tiêu chuẩn UTZ Certified toàn cầu trong canh tác và sản xuất cà phê bền vững. Sản phẩm được rang bằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm truyền thống, máy rang hiện đại và quy trình đạt chuẩn UTZ, với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo, sẽ giúp bạn giữ và thu hút các khách hàng sành điệu về cà phê nguyên chất trong khi vẫn thu được mức lợi nhuận cao.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để có thể thử sản phẩm và có được báo giá giá tốt dành cho đại lý. Tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng ngay đến bạn. Nếu bạn ở ngoài TP.HCM, chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc qua các kênh đại lý của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ nhanh đến chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp cho người quản lý kênh cung cấp cà phê nguyên chất cho đại lý của chúng tôi. Hotline: Ms. Yến 0907 07 84 84 . Hoặc có thể truy cập phần Liên hệ và điền vào form "Gửi mail cho chúng tôi" (kèm số điện thoại, email và nội dung vấn đề bạn đang cần) để chúng tôi gọi lại cho bạn sau.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi đang có chương trình mở quán cà phê nguyên chất nhượng quyền thương hiệu Cư Bao với chi phí trọn gói 50 triệu (thi công và trang bị mọi thứ từ A-Z). Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây

 

Các tin khác