Chứng nhận UTZ và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Phát triển bền vững

Hiện tại, nhiều người đã biết đến tên gọi "cà phê bẩn", ám chỉ đến loại cà phê pha trộn bột bắp, hóa chất, phẩm màu, hương liệu độc hại,...ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty cà phê Cư Bao là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch. Với định hướng phát triển bền vững, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát một cách nghiêm ngặt.

Quá trình rang, xay cà phê, chúng tôi cam kết không pha trộn bất cứ tạp chất, phẩm màu, hương liệu,…. Vì thế, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Để trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận UTZ, cũng như có được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, nó không hề đơn giản, đó là cả một quá trình phấn đấu, kiên trì theo đuổi định hướng phát triển bền vững đã đặt ra.

 

 

Các tin khác